Using pagination with another variable in the URL

Discussion forum for Extension Writers regarding Extension Development.
Post Reply
canhcam1023
Registered User
Posts: 2
Joined: Mon May 07, 2018 3:58 pm

Using pagination with another variable in the URL

Post by canhcam1023 » Mon May 07, 2018 4:00 pm

Hướng dẫn cách đổi tên và mật khẩu Wifi FPT bằng ứng dụng Hi FPT

Nếu như bạn muốn đảm bảo tốc độ wifi nhà mình luôn được ổn định thì một trong những việc cần làm đó là thay đổi tên và mật khẩu wifi trong trường hợp nghi ngờ có người khác biết được. Khi mật khẩu bị lộ thì sẽ dẫn đến tình trạng có nhiều người truy cập vào đường truyền mạng của bạn khiến cho mạng bị chậm, lag.

===>> Nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT, hãy click vào đây để xem chi tiết khuyến mãi: https://kingfpt.com/cap-quang-fpt/

Không những vậy mà dữ liệu quan trọng trên các thiết bị của bạn còn có nguy cơ bị mất cắp hoặc là người khác thực hiện những hành vi sai trái trên internet nhưng bạn lại phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Đây chắc chắn là những điều mà bạn không muốn nó xảy ra trên thực tế phải không nào?

Image

Chính vì thế mà việc không cho người khác biết được mật khẩu wifi của bạn là việc rất quan trọng. Hiện nay có nhiều cách đổi tên và mật khẩu wifi, tuy nhiên trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện thông qua ứng dụng Hi FPT. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể đổi wifi nhà mình một cách dễ dàng để không một ai có thể dùng chùa được nữa.

Hi FPT là ứng dụng được nghiên cứu, phát triển từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của FPT và được chính thức ra mắt từ tháng 9/2016. Ứng dụng tập trung trên nền tảng di động và được coi là một trong những hình thức giúp kết nối khách hàng và nhà cung cấp internet, giúp cho quý khách hàng có thể tự mình giải quyết rất nhiều vấn đề khác nhau trong suốt quá trình sử dụng các gói cước internet FPT.

Hi FPT là một cột mốc đánh dấu lớn khi lần đầu tiên một ISP tại thị trường viễn thông Việt Nam cung cấp cho người sử dụng một công cụ quản lý qua ứng dụng di động.

===>>>Xem ngay tất cả những điều cần biết khi đăng ký lắp mạng fpt

Những tính năng nổi bật của Hi FPT

- Hiển thị chi tiết thông tin thiết bị modem đang sử dụng như loại modem đang dùng, địa chỉ IP đường truyền internet hiện tại, tình trạng modem đang sử dụng là tắt hay mở, số giờ đã hoạt động, lưu lượng đường truyền.
- Yêu cầu hỗ trợ mỗi khi khách hàng gặp phải sự cố trên đường truyền. Đây là tính năng được nhiều khách hàng yêu thích và giúp cho nhà mạng tiếp nhận được nhiều ý kiến của người sử dụng hơn. Như vậy quý khách không cần thiết phải gọi đến tổng đài của FPT mà vẫn có thể đưa ra ý kiến của mình về các vấn đề có liên quan đến internet.
- Tra cứu tiền cước sử dụng gồm tiền cước internet hàng tháng, tiền cước truyền hình FPT và gói phụ trợ như VOD, K+… giúp quý khách biết được tiền cước mà mình phải chi trả hàng tháng là bao nhiêu.
- Tra cứu lưu lượng sử dụng hàng tháng để kiểm soát dễ dàng hơn.
- Tìm kiếm các điểm giao dịch gần nhất của FPT nhanh chóng mỗi khi bạn có nhu cầu đến các điểm này.
- Quản lý thông tin hợp đồng bạn đang sử dụng gồm có lỗi kỹ thuật, lịch sử thanh toán và thông tin modem.
- Thanh toán tiền cước trực tuyến đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn linh động hơn trong việc thanh toán mà không sợ quá hạn.
- Thay đổi tên và mật khẩu wifi chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Cách đổi tên và mật khẩu Wifi FPT bằng ứng dụng Hi FPT

Phần mềm Hi FPT hỗ trợ sử dụng trên điện thoại với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Các bạn chỉ cần áp dụng đúng theo những bước mà chúng tôi chia sẻ bên dưới, cụ thể:
Bước 1: Tải ứng dụng Hi FPT cho điện thoại trên hệ điều hành Android, iOS rồi cho ứng dụng khởi chạy trên thiết bị.
Bước 2: Khi ứng dụng yêu cầu người sử dụng nhập số điện thoại đã được dùng để đăng ký sử dụng wifi FPT. Để chắc chắn thì bạn nên kiểm tra trong hợp đồng để biết chính xác số điện thoại này.

Image

Bước 3: Sau khi nhập xong số điện thoại thì tại giao diện chính của ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy thông tin chi tiết của hợp đồng FPT mà hiện bạn đang quản lý. Lưu ý là một số điện thoại có khả năng quản lý được nhiều hợp đồng wifi khác nhau và chúng đều được hiển thị ở trên giao diện chính. Nếu bạn muốn đổi mật khẩu wifi của hợp đồng nào thì chỉ cần chọn vào hợp đồng đó.
Sau đó để truy cập giao diện quản lý của mỗi modem, bạn hãy nhấn vào mục Modem WiFi ở thanh quản lý bên dưới. Bạn hãy nhìn xuống mục Mật khẩu WiFi và chọn Đổi mật khẩu WiFi.

Bước 4: Bạn nhập mật khẩu mới cho WiFi của mình, nhắc lại mật khẩu mới một lần nữa và nhấn chọn Thay đổi để hoàn tất quá trình đổi password cho WiFi FPT. Trường hợp bạn muốn đổi tên WiFi thì cũng thực hiện tương tự, chỉ khác là nhấn vào mục tên WiFi mà thôi.
Rất đơn giản phải không bạn! Như vậy với ứng dụng Hi FPT là người dùng đã có thể đổi mật khẩu wifi FPT một cách nhanh chóng mà không cần phải thực hiện quá nhiều bước phức tạp như khi thực hiện trên máy tính. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng hữu ích này khi có nhu cầu đổi mật khẩu wifi nhỉ? Chúc bạn thành công ngay từ lần thực hiện đầu tiên!

===>> Xem ngay gói cước được khách hàng đăng ký lặp nhiều nhất gói cước F5 của FPT
Last edited by canhcam1023 on Fri Jul 20, 2018 4:52 am, edited 1 time in total.

User avatar
kinerity
Community Team Member
Community Team Member
Posts: 1898
Joined: Mon Sep 01, 2014 1:00 am
Location: sudo rm -rf /
Name: Kailey Truscott
Contact:

Re: Using pagination with another variable in the URL

Post by kinerity » Mon May 07, 2018 4:13 pm

Superglobals are disabled in phpBB by default. Can you show us the code you have so far?
Kailey Truscott - Community Team

User avatar
kasimi
Extension Customisations
Extension Customisations
Posts: 3223
Joined: Sat Sep 10, 2011 7:12 pm
Location: Germany
Contact:

Re: Using pagination with another variable in the URL

Post by kasimi » Mon May 07, 2018 8:34 pm

You can add additional parameters to the $base_url:

Code: Select all

// For a route:
$base_url = $controller_helper->route('my_route', ['another' => 'parameter']);

// Otherwise:
$base_url = append_sid($root_path . 'index.' . $php_ext, ['another' => 'parameter']);

$pagination->generate_template_pagination($base_url, ...);

Post Reply

Return to “Extension Writers Discussion”

Who is online

Users browsing this forum: Majestic-12 [Bot], zorni and 8 guests