Http error when attaching a reply

Get help with installation and running phpBB 3.1.x here. Please do not post bug reports, feature requests, or extension related questions here.
Get Involved
Forum rules
READ: phpBB.com Board-Wide Rules and Regulations

NOTE: phpBB 3.1.x is at its End of Life stage and support will NOT be provided after July 1st, 2018.
Locked
stephaniegreen
Registered User
Posts: 2
Joined: Wed Mar 21, 2018 11:22 am

Http error when attaching a reply

Post by stephaniegreen » Mon May 14, 2018 1:32 pm

TẶNG QUÀ BẤT NGỜ CHO VỢ KHI MANG THAI
Là nam nhân, ai cũng sẽ rất vui mừng hạnh phúc khi biết bản thân mình sắp được thăng chức lên làm bố. Không chỉ phổng mũi với bạn bè mà còn là nỗi vui sướng khi có một sợi dây huyết mạch tương liên với mình. Những lúc như thế, chúng ta lại càng phải yêu thương vợ hơn đúng không nào. Cùng nghĩ xem nên mua quà gì tặng co vợ đây? Một chiếc gối ôm bà bầu thì sao nhỉ?
Bạn có biết gối ôm bà bầu là gì không? Đây vốn là một sản phẩm dành cho phụ nữ mang thai rất được ưa chuộng, vậy nên khi vợ mang bầu, mình cũng nên tìm kiếm một món quà vừa theo thời lại vừa phù hợp với vợ đúng không nào. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những món quà khác nữa nè!
Gối ôm bà bầu dạo gần đây rất được ưa chuộng, vậy nên sẽ vô cùng dễ dàng vì bạn chỉ cần đi ra chợ là đã có ngay những chiếc gôi ôm đủ màu sắc hình dáng và kích cỡ. Nhưng thật ra, không phải bất cứ nơi nào cũng bày bán những sản phẩm chất lượng, đặc biệt là với quà tặng vợ thì càng phải cẩn thận hơn, vì nó sẽ chăm lo cho sức khỏe của vợ nữa mà. Những chiếc gối ôm bà bầu hình chữ U sẽ giúp bạn vừa dễ dàng thay đổi tư thế thư giãn, dù là ngồi hay đứng. Với chất liệu uy tín được làm từ , bông gòn nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo vợ của bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng nó. Vỏ gối được làm từ vải cao cấp giúp người dùng có thể thoải mái nghỉ ngơi. Đối với những người vốn có làn da nhạy cảm thì đây đã trở thành ưu điểm của gốm ôm bà bầu khi phần nào giảm đi nguy cơ bị kích ứng da. Đồng thời, hãy lưu ý rằng khi mua quà tặng, bạn nên chọn những chiếc gối ôm đươc thiết kế theo những đường lượn sóng, điều này không chỉ đem lại cảm giác dễ chịu hơn mà còn có thể giúp người phụ nữ của bạn không còn dễ bị đau lưng hay nhức mỏi cơ nữa.
Tìm hiểu về "gối ôm bà bầu" tại: https://kibi.vn/goi-om-cho-ba-bau

Image

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn một sản phẩm khác, ví dụ như , tai nghe cho bà bầu. Tai nghe bà bầu vốn được ưa chuộng từ rất lâu ở các nước Âu Mỹ, nhưng dạo gần đây mới trở nên phổ biến rộng rãi hơn và đươc nhiều người biết đến tại Việt Nam. Khi chọn quà tặng là tai nghe, bạn vừa có thể hiện sự lo lắng cho vợ mà còn là một cách để quan tâm chăm sóc đến con của mình nữa đấy. Một trong những dạng tai nghe cho bà bầu hút hàng nhất có lẽ là đai nghe quấn bụng, điều này có thể là do khi quấn quanh bụng thì sẽ tiện lợi hơn. Người mẹ vừa có thể làm những vệc yêu thích khác vừa có thể cho bé nghe nhạc, hoặc cùng bé thư giãn. Thêm tai nghe cho bà bầu vào danh sách quà tặng của bạn có lẽ là điều không thể bàn cãi nữa rồi.

Image

Và, nếu không vừa lòng với hai sản phẩm trên cho người mẹ, bạn có thể ưu tiên cho bé yêu của bạn với gối chống trào ngươc. Khi con ra đời, bạn cũng sẽ phụ giúp vợ chăm sóc con cái, vì thế việc bé nôn trớ sữa sau khi ăn hẳn sẽ làm bạn bối rối. Dù việc trào ngược sữa là bình thường nhưng là cha mẹ, ai cũng sẽ không muốn bé phải chịu những điều như vậy. Chỉ cần cho bé nằm thư giãn trên gối chống trào ngược cho trẻ sơ sinh, bé sẽ bớt hẳn những lần nôn trớ đấy. Đồng thời, bé còn có thể được cố định dáng ngồi từ nhỏ, tạo tiền đề cho một cơ thể khỏe mạnh sau này.
Vừa là chồng vừa là cha, những món quà của bạn còn phải thể hiện được cả hai tình cảm ấy. Vừa để quan tâm chăm sóc cho bé con sắp sửa đến với thế giới này, vừa để động viên chăm sóc vợ tốt hơn nữa. Hãy cùng rinh ngay môt chiếc gối chống trào ngược về nhà thôi. Hoăc nếu đổi ý, bạn cũng có thể hai sản phẩm còn lại, hoặc là, mua cả ba sản phẩm tặng vợ đấy!
Thông tin liên hệ:
Getpocket: https://getpocket.com/@embekibivn
Last edited by stephaniegreen on Sat Jun 16, 2018 2:58 pm, edited 1 time in total.

User avatar
Mick
Support Team Member
Support Team Member
Posts: 20988
Joined: Fri Aug 29, 2008 9:49 am
Location: Watching cricket - probably.

Re: Http error when attaching a reply

Post by Mick » Mon May 14, 2018 1:45 pm

Hello,

Please fill out the Support Request Template, including any error messages you’re seeing, and post it back here to enable us to assist you better. How does it work with the p8pbb bridge disabled?
"The more connected we get the more alone we become" - Kyle Broflovski

Locked

Return to “[3.1.x] Support Forum”