Địa Điểm Nên Ghé Thăm - Công Ty TNHH Gốm Sứ Minh Long 1

Get help with installation and running phpBB 3.2.x here. Please do not post bug reports, feature requests, or extension related questions here.
Post Reply
Blanche96
Registered User
Posts: 1
Joined: Tue Jun 19, 2018 1:45 am

Địa Điểm Nên Ghé Thăm - Công Ty TNHH Gốm Sứ Minh Long 1

Post by Blanche96 » Tue Jun 19, 2018 1:47 am

Các làng gốm ở tỉnh Bình Dương nằm ở các xã Hưng Định, Thuận Giao, Bình Hòa thuộc huyện Thuận An và thị xã Thủ Dầu Một. Hiện nay, ngành công nghiệp gốm sứ ở tỉnh Bình Dương đã phát triển mạnh và đạt mức cao từ sản xuất sứ gia dụng đến các sản phẩm sứ công nghiệp.

Sản phẩm gốm sứ Bình Dương đã nổi tiếng trên toàn thế giới cùng với các làng gốm Bát Tràng, Tràng An, Biên Hòa, vv Bên cạnh hàng trăm xưởng gốm với phương thức sản xuất thủ công mỹ nghệ truyền thống, Bình Dương có nhà sản xuất các sản phẩm sứ cao cấp bằng cách sử dụng công nghệ hiện đại, máy móc và dây chuyền sản xuất chính xác là Công ty TNHH Gốm Sứ Minh Long 1

Image

Minh Long 1 được Ông Lý Ngọc Minh thành lập vào năm 1970, một nghệ nhân đã dành cả đời cho các sản phẩm gốm sứ. Ông là thế hệ thứ ba trong một gia đình với truyền thống làm sứ nghệ thuật. Nghiên cứu về công nghệ và công nghệ gốm sứ của những người tiền nhiệm cùng với việc nghiên cứu không ngừng những công nghệ tiên tiến nhất, ông đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Tất cả những việc làm của ông đã tạo ra thương hiệu gốm sứ Minh Long 1.

Image

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm gốm sứ nghệ thuật Minh Long 1 là công nghệ tạo màu ở nhiệt độ 1.350oC. Nó được cho là thành công đầu tiên trên thế giới bởi vì nhiều nhà sản xuất gốm sứ nổi tiếng trên toàn thế giới thường có màu ở nhiệt độ 1150oC. Công nghệ này giúp dòng sản phẩm vẽ của người nghệ nhân không bị hư hại, các sản phẩm có độ bóng. Ngoài ra hình ảnh chìm vào men tạo ra không gian 3-D. Đây là một trong những công nghệ khó áp dụng vì khi vẽ ở nhiệt độ cao, men sẽ bị tan chảy, cấu trúc màu sẽ bị thay đổi, đường vẽ sẽ được di chuyển.

Image

Sản phẩm gốm sứ Minh Long 1 không chỉ đẹp mà còn an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng và thực sự thu hút nhiều du khách quốc tế từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu., V.v.

Nếu bạn có cơ hội đến thăm Bình Dương ở Việt Nam du lịch, bạn nên đi đến công ty gốm sứ Minh Long 1, nơi bạn có thể thưởng thức những món đồ sứ đẹp và chất lượng cao hoặc mua một số sản phẩm làm quà tặng cho người thân của bạn.
Last edited by Blanche96 on Mon Jul 23, 2018 3:32 am, edited 2 times in total.

User avatar
Brf
Support Team Member
Support Team Member
Posts: 51555
Joined: Tue May 10, 2005 7:47 pm
Location: {postrow.POSTER_FROM}
Contact:

Re: forum edit

Post by Brf » Tue Jun 19, 2018 1:53 am

“It”, in this case, is your web browser. You need to either turn off your web browser’s form auto-fill function, or remember to delete your username and password from that form.

User avatar
stevemaury
Support Team Member
Support Team Member
Posts: 50065
Joined: Thu Nov 02, 2006 12:21 am
Location: The U.P.
Name: Steve
Contact:

Re: forum edit

Post by stevemaury » Tue Jun 19, 2018 1:54 am

That is your browser doing that. Turn off the browser autofill.
For REALLY good and VERY inexpensive hosting CLICK HERE

I can stop all your spam. I can upgrade or update your Board. PM or email me. (Paid support)

Post Reply

Return to “[3.2.x] Support Forum”

Who is online

Users browsing this forum: CyrusG, david63, janus_zonstraal, stijl and 26 guests