vincity Đại Mỗ Tây Mỗ một thời đại mới

Get help with installation and running phpBB 3.2.x here. Please do not post bug reports, feature requests, or extension related questions here.
Post Reply
vincitydaimo
Registered User
Posts: 1
Joined: Wed Sep 19, 2018 2:53 am

vincity Đại Mỗ Tây Mỗ một thời đại mới

Post by vincitydaimo » Wed Sep 19, 2018 2:56 am

Tiện ích 5 sao, giá thành tầm trung

Một dự án mới của Vincity mà đối tượng hướng đến là đối tượng tầm trung được ra đời – đó chính là Vincity dai mo. Dự án được quy hoạch trên khu đất thuộc đja phận Tây Mỗ Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là dự án được xây dựng đầy đủ các tiện ích nhưng lại mang một mức giá rất “ bình dân” hứa hẹn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tuy không phải là một là một dự án căn hộ cao cấp như những dự án đã mang lại thành công cho chủ đầu tư nhưng Vincity dai mo dù là dự án căn hộ tầm trung nhưng những tiện ích đi kèm hứa hẹn không kém gì những dự án cao cấp để đáp ứng những nhu cầu của người dân sống tại Vincity dai mo.

=> Hướng dẫn cách đặt mua căn hộ chung cư vincity Tây Mỗ Đại Mỗ .

Vincity dai mo nằm trong chuỗi dự án quy hoạch Vincity hà nội của tập đoàn Vingroup, vì thế vincity dai mo được mong đợi sẽ mang lại một không gian sống xanh với những khu sinh thái, cây xanh, vườn hoa, hồ nước,… mang lại một không gian sống trong lành gần gũi với thiên nhiên rời xa những ồn ào, ô nhiễm, khói bụi của đường phố ngày nay.

[CENTER]Image [/CENTER]

Khi trao niềm tin vào vincity nói chung vinvity dai mo nói riêng thì khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ tiện ích hàng đầu hiện nay như bệnh viện đa khoa quốc tế, trường học quốc tế, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại,…. Cùng rất nhiều tiện ích đi kèm khác nữa sẽ mang tới sự trọn vẹn cho cuộc sống. là nền móng cho những tổ ấm hạnh phúc

Thiết kế phù hợp với nhiều nhu cầu của người dân hiện nay

Với những cặp vợ chồng trẻ, những bạn trẻ mới đang tạo dựng sự nghiệp việc sở hữu một căn hộ là rất khó khăn vì tiền tích lũy chưa lớn, điều kiện kinh tế còn khó khăn. Vincity dai mo sẽ là lựa chọn hoàn hảo để giải quyết những khó khăn đấy.

[CENTER]Image [/CENTER]

Theo thiết kế của nhà đầu tư dự án vincity dai mo được thiết kế một tổ hợp gồm trung tâm thương mại, văn phòng, nhà ở dự kiến khi đưa vào sử dụng sẽ mang lại không gian làm việc chuyên nghiệp cho các văn phòng, không gian sống hiện đại cho các căn hộ và sự tấp lập nhộn nhịp cho của ngõ phía tây của thủ đô. Các căn hộ tại vincity dai mo được thiết kế linh hoạt với nhiều diện tích khác nhau phù hợp với mục đích khác nhau của người dân. Mỗi căn hộ sẽ được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích từ 35 cho đến 90m2. Vì thế nên vincity dai mo phù hợp với nhiều người và điều kiện kinh tế của mỗi người.

Xem thêm : https://vincitydaimo.jimdofree.com/

Sau khi dự án vincity dai mo được hoàn thành sẽ hữa hẹn mang tới cho nhiều người có thu nhập trung bình đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ việc sở hữu một căn hộ trong mơ cùng nhau xây tổ ấm tương lai.
Last edited by vincitydaimo on Thu Oct 18, 2018 4:26 am, edited 2 times in total.

User avatar
EA117
Registered User
Posts: 86
Joined: Wed Aug 15, 2018 3:23 am
Contact:

Re: Something is wrong

Post by EA117 » Wed Sep 19, 2018 9:56 am

The first thing to test or know is whether email sent by your board works at all. In the ACP under General, Client Communication, Email Settings there is a "Send test email", as well as the configuration for how and with what email address the board will attempt to send email. What email settings are "correct" depends on who your hosting service is with and/or who's email service the email address belongs to.

If the test email actually works, and it's "only" the registration emails that don't arrive, in ACP under General, Board Configuration, User Registration Settings you should probably check that "email verification" is even how new user registrations are configured to be handled. You can also view the Error Log in the ACP Maintenance tab to see if errors are occurring during the send attempts, although presumably those errors should have affected the "send test email", too.

If you can't already figure out what the issue was by then, perhaps fill out a support template (https://www.phpbb.com/support/srt/) in case some of the additional details about what version you're using, how you got there, or when the issue started ends up providing additional useful clues.

User avatar
Brf
Support Team Member
Support Team Member
Posts: 51394
Joined: Tue May 10, 2005 7:47 pm
Location: {postrow.POSTER_FROM}
Contact:

Re: Not receiving the registration email problem

Post by Brf » Wed Sep 19, 2018 2:46 pm

vincitydaimo wrote:
Wed Sep 19, 2018 2:56 am
I go to the control panel and check my e-mail address. So when someone registers, that e-mail account should receive an e-mail
No. The Email that would receive the activation Email would be the Email in your admin account's User control panel, not the Admin control panel.
You also need to check your Notifications settings to see if you have the Email notification turned on.

User avatar
stevemaury
Support Team Member
Support Team Member
Posts: 49635
Joined: Thu Nov 02, 2006 12:21 am
Location: The U.P.
Name: Steve
Contact:

Re: Not receiving the registration email problem

Post by stevemaury » Wed Sep 19, 2018 3:06 pm

And you need the Admin permission "Can manage users".
For REALLY good and VERY inexpensive hosting CLICK HERE

I can stop all your spam. PM or email me.

All unsolicited PMs will be ignored.

Post Reply

Return to “[3.2.x] Support Forum”

Who is online

Users browsing this forum: Brf, Contergantreff, Lon2, Yandex [Bot] and 37 guests